Công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin17/04/2020

Công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin

Daikin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy lạnh với các công nghệ hiện đại được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Điện Lạnh Đức Đại Phát tìm hiểu 2 công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin, giúp bạn có hiểu rõ hơn về dòng thương hiệu nổi tiếng này.

Công nghệ Coanda

Công nghệ Coanda được ứng dụng trên máy lạnh Daikin có khả năng làm lạnh không gian căn phòng lớn một cách nhanh chóng và phân bố khí lạnh đồng đều. Với công nghệ này, luồng gió lạnh được đẩy lên cao, đi xa dọc trên trần nhà một cách nhẹ nhàng, mà không lo bị các vật cản như đồ đạc, người cản lại, mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng. Không chỉ có khả năng luân chuyển gió mà công nghệ Coanda còn giúp khí lạnh nhanh chóng đến từng ngóc ngách trong căn phòng, tạo nên sự khác biệt so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

Công nghệ Coanda còn giúp khí lạnh nhanh chóng đến từng ngóc ngách trong căn phòng
Công nghệ Coanda còn giúp khí lạnh nhanh chóng đến từng ngóc ngách trong căn phòng

Công nghệ Hybrid Cooling

Thông thường các máy lạnh đời cũ thường không có khả năng khử ẩm hiệu quả, dẫn đến tình trạng độ ẩm trong không khí tăng cao, tạo môi trường lý tưởng có các vi khuẩn gây bệnh phát triển, ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp.

Với công nghệ Hybrid Cooling độc đáo được ứng dụng trên máy lạnh Daikin, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cac thành viên trong gia đình. Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ cũng như độ ẩm hiệu quả, không khí luôn được đảm bảo mức ẩm cân bằng trong khoảng 55 – 65%, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hạn chế các nguy cơ bệnh đường hô hấp và tránh tình trạng khô da cho người sử dụng.

 Công nghệ Hybrid Cooling giúp  người sử dụng cũng như không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hô hấp
 Công nghệ Hybrid Cooling giúp  người sử dụng cũng như không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hô hấp

Ngoài ra, ở các dòng máy lạnh thông thường, để giảm thiểu độ ẩm trong không khí, người sử dụng thường chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở mức thấp dẫn đến việc lãng phí điện năng. Công nghệ Hybrid Cooling giờ đây giúp bạn tận hưởng bầu không khí khô thoáng, mát lạnh mà không cần quá lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng, mang đến giải pháp tiết kiệm điện đáng kể.

 

Trên đây là bài viết giới thiệu về các công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin đó là công nghệ Hybrid Cooling và công nghệ Coanda tiên tiến. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên giúp bạn có thêm hiểu biết về các công nghệ nghệ hiện đại mà máy lạnh Daikin đang sở hữu.

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0969 557 879
Zalo